Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Sản phẩm

Quảng bá web thông qua Pay Per Click (PPC)

Công cụ tìm kiếm cung cấp cho người dùng dịch vụ quảng cáo trên internet. Mỗi doanh nghiệp có một chiến lược quảng bá web ngắn hạn hoặc dài hạn cho sự tăng trưởng của kinh doanh. Một cách tiếp cận cân bằng để tiếp thị trên Internet bao gồm một chiến lược dài hạn (SEO) và một chiến lược ngắn hạn (SEM). Search Engine marketing (PPC – Pay Per click) không có một khoảng thời gian đáo hạn như SEO nhưng thay vì số lượng kết quả tức thì. Cơ chế quảng bá web hoàn toàn là phụ thuộc vào một sự tương tác khách hàng với các quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

Phát triển SEO & Xây dựng liên kết

Chiến dịch xây dựng Liên kết cho website là không thể thiếu trong phát triển SEO website dài hạn. SE đánh giá ranking bằng việc website đó có số lượng link đến cũng như chất lượng link và lĩnh vực những trang đó link tới. Bất kỳ chuyên gia về SEO nào cũng sẽ cho bạn biết tầm quan trọng của một chiến dịch xây dựng liên kết tốt, nhưng họ cũng sẽ xác minh rằng đó là phần khó khăn nhất trong một quá trình SEO. Chất lượng của các liên kết cũng rất quan trọng và chất lượng được chỉ định bởi các PR (Page rank) của một trang.

Chiến lược quảng bá & dịch vụ SEO

Các chiến lược quảng bá web đã đem lại ý nghĩa hoàn toàn mới với sự phát triển internet mạnh mẽ như ở Việt Nam. Thương hiệu của một doanh nghiệp cần phải được quảng bá và dễ dàng được người dùng tìm thấy trên internet. Chiến lược quảng bá web là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong kế hoạch xây dựng chiến lược quảng bá website của một công ty. Chính vì vậy doanh nghiệp cần chọn cho mình một công ty thiết kế web cũng như công ty cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả, uy tín nhất.

Dịch vụ SEO & Marketing

Dịch vụ SEO cho website không còn xa lạ với các doanh nghiệp biết khai thác tiềm năng từ ineternet. Ngày nay các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và MSN đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc chuyển thông tin đến người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin, sản phẩm mình cần qua các bộ máy tìm kiếm. Trong bối cảnh này, sau khi thiết kế website trang web của bạn phải được ở trạng thái tối ưu nhất từ góc độ một công cụ tìm kiếm, chính vì vậy bạn cần đến các công ty cung cấp dịch vụ SEO.

Dịch vụ

Dịch vụ SEO của URL

Đội ngũ xây dựng phát triển SEO của chúng tôi nhiều kinh nghiệm về SEO, với dịch vụ SEO chi phí hợp lý, hiệu quả, chúng tôi hiểu rõ và biết cách làm thế nào để quảng bá và tối ưu hóa website của bạn trên bộ máy tìm kiếm. Công ty URL là nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho một giải pháp SEO bền vững và dựa trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

 

Hotline: 0906355868

Đang xử lý...